Product was successfully added to your shopping cart.
+65-3159-1923

Line ID: @factomart

[email protected]
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

MOXA in Thailand
 
Introduction

ถ้าพูดถึง MOXA คงไม่มีใครไม่รู้จัก นอกจากจะไม่ได้อยู่ในวงการ Industrial Networking สำหรับ MOXA แล้ว เป็นแบรนด์ชั้นนำซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายที่ใช้อุตสาหกรรม เริ่มก่อตั้งปี 1987 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 29 ปี ในการผลิตอุปกรณ์ Industrilal Networking Solution, Industrial Computing Soulution รวมถึง Remote Automation Solution ซึ่งเริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการอุตสาหกรรมในยุคที่ 4 Industry 4.0 โดยทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อ การบวนการผลิต กระบวนการขาย กระบวนการขนถ่าย การเงิน หรือแถบจะเรียกได้ว่าทุกๆ กระบวนการที่เกี่ยวข้องเข้าไว้ด้วยกัน ท่านที่สนใจในเรื่องกระบวนการผลิตในอนาคต สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Industry 4.0

ตัวแทนและช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศไทย

โดยในประเทศไทยนั้น ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าของ MOXA หรือขอคำปรึกษาทางด้านเทคนิคต่างๆ ได้จาก "Revolution E-Commerce Industrial Marketplace" บนเว็บไซด์ Factomart.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะด้วย เงินสด โอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิตและความปลอดภัยด้านข้อมูลสูงสุดด้วยเทคโนโลยี HTTPS ซึ่งท่านสามารถสั่ง ซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวกสบาย จากหลากหลายช่องทางของเรา  และนอกจากนั้นเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ด้วยความรวดเร็วและมั่นใจได้ว่าสินค้าทุดชิ้นจะถึงมือท่านอย่างปลอดภัย

วีดีโอแนะนำ MOXA
https://youtu.be/hO-YCqqgoaw

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

MOXA มีสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย เช่น Industrial Ethernet Switch, WIFI, Cellular, IP Gateway, Fiber Optic, Industrial PC, Protocol Convertor ต่างๆ โดยตัวอย่างสินค้าที่มีจัดจำหน่ายอยู่ ได้แก่

●    Industrial Ethernet Switch คืออุปกรณ์เชื่อมระบบเครือข่ายในโลกของ IP Network ตัว Ethernet Switch ของ MOXA นั้นมีราคาที่ไม่แพง และยังมีทั้งแบบ Un-manage และ Manage หรือ แบบ POE Ethernet Switch ซึ่งมีใช้มากในระบบ Camera Security, Railway
●    Industrial Wireless คือ อุปกรณ์ที่ช่วยตอบโจทย์การสือสารแบบไร้สาย โดยสามารถทำหน้าที่เป็น Gateway ผ่านระบบเครือข่ายมือถือ 3G, 4G LTE ได้อย่างสะดวกสบาย
●    Serial Media Converter คืออุปกรณ์ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่าง Devices เช่น Sensor, PLC, DCS, PC เข้าด้วยกันอย่างง่ายดาย ด้วยการแปลงสัญญาณให้ตรงตามความต้องการในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์นั้นๆ เช่น RS-485 to USB, RS-232 to RS-485, Fiber to Ethernet
●    Industrial PC and Embedded Device คือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรม จะมีความทนทานในการใช้งาน กันน้ำ กันฝุ่น ไม่ต้องการพัดลม Fanless ซึ่งของ MOXA นั้นมี่ราคาไม่แพง

ส่วนแบ่งทางการตลาดและด้านเทคโนโลยี


MOXA เรามีวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นผู้นำในการเชื่อมโยงหุ้นส่วนทางธุรกิจที่น่าเชื่อถือ  เพื่อต้องการร่วมแบ่งปันและถ่ายทอดเทคโนโลยีและโซลูชั่นในระบบควบคุมอัตโนมัติ และทำให้การเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมเป็นเรื่องง่าย ลดต้นทุนในการผลิต มีความน่าเชื่อถือในข้อมูลมากขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงสุด MOXA เรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนา R&D เพือ่ช่วยให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลดเวลาในการผลิตสินค้าออกสู่ท้องตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มโอกาสในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรามีความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่สามารถใช้งานในระบบการเดินรถไฟ Railway System เนื่องจากระบบดังกล่าวต้องการความน่าเชื่อถือ และความรวดเร้วในการเชื่อมต่อและสื่อสารข้อมูลระหว่างสถานี และศูนย์กลางการควบคุมการเดินรถ จนได้รับมาตรฐาน EN50155 และ EN50121

ปัจจุบัน MOXA มีส่วนร่วมในการดูแลสังคมโดยการตั้งมูลนิธิ MOXA Foundation ซึ่งช่วยปลูกฝังจิตสำนึกในการดูแลเรื่องสิ่งแวดล้อม เรื่องการศึกษา คุณภาพชีวิต สุขภาพ รวมถึงสนับสนุนด้านงานวิจัยในด้านเทคโนโลยี

ท่านที่สนใจ Industrial Networking MOXA สามารถเข้าไปดูใน Factomart.com

 

     MOXA