Product was successfully added to your shopping cart.
+65-3159-1923

Line ID: @factomart

[email protected]
0item(s)

You have no items in your shopping cart.

 
 
Introduction

KIMO คือแบรนด์ชั้นนำในการผลิตเครื่องมือวัดสำหรับกลุ่มอุตสหกรรม HVAC และ Combustion Gas Analysers โดยเฉพาะ KIMO เราเริ่มก่อตั้งมานานมากกว่า 35 ปี โดยมีบริษัทแม่อยู่ประเทศฝรั่งเศส โดยสินค้าของเรานั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมการบิน ท่าอากาศยาน อุสาหกรรมอาหารและยา ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ ด้านการทหาร อุตสาหกรรมกระดาษ และอุตสาหกรรมยานยนต์ ตัวอย่างสินค้าที่เราผลิตนั้นได้แก่ Anemometer Calibration Data acquisition Datalogger Displayer Dosimeter Flowmeter Gas analyser Gas detectors Hygrometer Liquid column manometers Luxmeter Micromanometer Multifunction Pitot tube Portables Sensor Solarimeter Sound level meter Tachometer Temperature probe Thermometer และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

Distribution Channel

โดยในประเทศไทยนั้น ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าของ KIMO หรือขอคำปรึกษาทางด้านเทคนิคต่างๆ ได้จาก "Revolution E-Commerce Industrial Marketplace" บนเว็บไซด์ Factomart.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะด้วย เงินสด โอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิตและความปลอดภัยด้านข้อมูลสูงสุดด้วยเทคโนโลยี HTTPS ซึ่งท่านสามารถสั่ง ซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวกสบาย จากหลากหลายช่องทางของเรา  และนอกจากนั้นเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ด้วยความรวดเร็วและมั่นใจได้ว่าสินค้าทุดชิ้นจะถึงมือท่านอย่างปลอดภัย


Products

KIMO มีสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย เช่น Sensor Transmitters, Combustion Gas Analyzer, Portables Instrument ต่างๆ โดยตัวอย่างสินค้าที่มีจัดจำหน่ายอยู่ ได้แก่

●    HVAC Portable Instrument เป็นเครื่องมือวัดแบบพกพาสำหรับงาน HVAC โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถเปลี่ยนหัววัดได้ โดยสามารถวัดค่าต่างๆ ได้ เช่น อุณหภูมิ ความชื้น ความดัน ความเร็วลม อัตราการไหล คุณภาพอากาศ ตรวจจับแก๊ส ความสว่าง ระดับเสียง หรือ ความเร็วรอบ มีทั้งหัววัดที่เป็นแบบไร้สาย ซึ้งสะดวกต่อการติดตั้งใช้งาน
●    Solar Power Meter คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดค่าพลังงานของแสง เหมือนกับ Solarimeters หรือ Pyranometers เพื่อช่วยในการวิเคราะห์การติดตั้งระบบ Solar Cell
●    Data Logger คืออุปกรณืเก็บและบันทึกข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการ เพื่อนำมาวิเคราะห์ข้อมูล เช่น อุณภูมิ ความชื้น ความดัน แรงดันไฟฟ้า กระแสไฟฟ้า ความสว่าง สัญญาณพัลส์

Market Share, Quality

KIMO เรามีพื้นที่ใช้งานในโรงงานที่ทันสมัย ซึ่งอยูที่ประเทศฝรั่งเศษ มากกว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบไปด้วยสายการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และชิ้นส่วนแมคคานิคต่างๆ นอกจากนี้ KIMO เรามีฝ่ายวิจัยและพัฒนา R&D ฝ่ายออกแบบ บนพื้นที่มากกว่า 1500 ตารางเมตร เพื่อช่วยให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลดเวลาในการผลิตสินค้าออกสู่ท้องตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มโอกาสในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น และเรายังได้รับมาตรฐาน AFNOR ซึ่งเป็นมาตรฐานเกี่ยวกับ Pressure, Humidity, Air Velocity, Air Flow, Acoustics, Electricity เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้าน HVAC Instruments โดยเฉพาะ

ปัจจุบัน KIMO มีห้องปฎิบัติการสอบเทียบที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/CEI 17025 จาก Cofrac Accreditation (N°2-1885 / N°2-5553) โดยมีความสามารถในการสอบเทียบคลอบคลุมเครื่องมือวัด เช่น อุณภูมิ ความชื้น ความดัน แรงดันไฟฟ้า กระแสไฟฟ้า ความสว่าง ระดับเสียง ความเร็วรอบ และอื่นๆ อีกมากมาย

ท่านที่สนใจ KIMO สามารถเข้าไปดูใน Factomart.com

 

 
 

KIMO

Set Descending Direction

   

Items 1 to 20 of 65 total

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
Set Descending Direction

   

Items 1 to 20 of 65 total

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4