Product was successfully added to your shopping cart.
+65-3159-1923

Line ID: @factomart

[email protected]
0item(s)

You have no items in your shopping cart.
Introduction


Finder แบรนด์ชั้นนำระดับโลก จากประเทศอิตาลี เริ่มก่อตั้งปี 1949 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 67 ปี ในการผลิตรีเลย์ (Relay) และเครื่องตั้งเวลา (Timer)  ซึ่งมีใช้งานอย่างกว้างขวางในทุกๆ อุตสาหกรรม จุดเด่นของ Relay เรา คือ มีความทนทาน และมีรุ่นให้เลือกใช้งานหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และมีราคาที่ไม่สูงมากนัก เนื่องจากสินค้า Brand Finder นั้น มีกำลังการผลิตจำนวนมาก ทำให้ต้นทุนในการผลิตสินค้าต่อชิ้นมีต้นทุนที่ต่ำ แต่ยังคงคุณภาพดีเหมือนเดิม ตัวอย่างของรีเลย์ที่ผลิตและได้รับความนิยม เช่น PCB Relay, Industrial Relay, Relay Interface Module, Solid State Relay หากท่านมีความสนใจ สามารถดู Catalog สินค้า ของ Finder ได้จาก link นี้
 
Distribution Channel


โดยในประเทศไทยนั้น ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้า Relay Finder หรือขอคำปรึกษาทางด้านเทคนิคต่างๆ ได้จาก "Revolution E-Commerce Industrial Marketplace" บนเว็บไซด์ Factomart.com ซึ่งเป็นเว็บไซด์ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สำหรับงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะด้วย เงินสด โอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิตและความปลอดภัยด้านข้อมูลสูงสุดด้วยเทคโนโลยี HTTPS ซึ่งท่านสามารถสั่ง ซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวกสบาย จากหลากหลายช่องทางของเรา  และนอกจากนั้นเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ด้วยความรวดเร็วและมั่นใจได้ว่าสินค้าทุดชิ้นจะถึงมือท่านอย่างปลอดภัย 
Products


Finder มีสินค้าที่เป็นรีเลย์ Relay หลากหลายรุ่นซึ่งครอบคลุมทุกการใช้งาน นอกจาก Relay แล้วยังมี Socket Relay ทั้งแบบทนกระแสสูง แบบบางใช้พื้นที่การติดตั้งน้อย โดยตัวอย่างสินค้า Relay ของ Finder ที่มีจัดจำหน่ายอยู่ ได้แก่

Series 55 Miniature General Purpose Relays เป็นรีเลย์ที่ใช้งานทั่วไป สามารถเลือกรุ่นที่มี LED แสดงสถานะ หรือรุ่นที่มีปุ่มกดทดสอบการทำงานของ Relay ได้ รองรับกระแสได้ 7~10 A.
Series 40 Miniature PCB Relays เป็นรีเลย์ที่เหมาะสำหรับการยึดติดกับแผ่นวงจรพิมพ์ PCB Relay รองรับกระแสใช้งานตั้งแต่ 8A 10A 12A 16A ผ่านมาตรฐาน Flux Proof RT II
Series 34 Slim P.C.B. Relays (EMR or SSR) เป็นรีเลย์ชนิดพิเศษออกแบบมาให้มีขนาดบางเพื่อประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง รองรับกระแสใช้งานตั้งแต่ 0.1-2-6A
Series 94 Sockets for 55 and 85 series relays ใช้งานร่วมกับ Relay ของ Finder มีรุ่นให้เลือกใช้งานตั้ง 1 ~ 4 Pole และรองรับกระแสตั้งแต่ 7~16A

วีดีโอแนะนำ Finder Relay
https://youtu.be/VBQFPqWL_aM

Market Share, Quality


Finder เรามีศูนย์บริการอยู่ทั่วโลก มากกว่า 21 ประเทศ และเรามีความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Relay เป็นอย่างมาก ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆ
นอกจากนี้ความคุ้มค่าในการใช้งาน รวมถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมยังเป็นสิ่งหนึ่งที่ให้ลูกค้าของเรา ยังคงใช้บริการสินค้าของเราจนถึงทุกวันนี้

ด้วยรากฐานที่แข็งแกร่งขององค์กรเรา เรายังได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008, ISO 14001:2008 และ AEOF Certificate ซึ่งมาตรฐานที่เป็นเครื่องรับรองได้ว่า เรามีความใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม และบริษัทของเรามีการทำงานที่เป็นระบบ และมีระบบตรวจสอบคุณภาพอยู่เสมอ

หากท่านมีความสนใจสินค้าของ Finder สามารถ สามารถดู Catalog สินค้า ของ Finder ได้จาก link นี้


FINDER